Đội ngũ bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Tây Nguyên

Ngày đăng: 11/01/2024

Đội ngũ bác sĩ Nam khoa, Phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku đã chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nhân ở khu vực Gia Lai và các tỉnh lân cận. Để an tâm với quyết định lựa chọn địa chỉ khám bệnh, cùng tìm hiểu thông tin cụ thể của đội ngũ bác sĩ.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku hội tụ những chuyên gia/ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị Nam khoa, Phụ khoa và các bệnh lây qua đường tình dục… mang lại kết quả điều trị khả quan, đảm bảo sự  an toàn cho bệnh nhân.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ GIỎI VÀ DANH TIẾNG

“Có bệnh thì phải chữa” đó là điều tất yếu. Nhưng chữa ở đâu tốt, có bác sĩ giỏi – uy tín – tận tâm là điều khiến bệnh nhân băn khoăn, lo lắng. Bởi đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị, giúp tiết kiệm được chi phí.

Ý thức được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku – tại số 111 Trần Phú, P.Diên Hồng, TP.Pleiku, Gia Lai luôn thu hút, chiêu mộ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, hội tụ đủ tài năng, y đức để khám chữa bệnh, phát triển lâu dài trong tương lai, tạo nên uy tín vững chắc cho phòng khám.

⇒ Đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku đã hoàn thiện cả vấn đề “con người và kỹ thuật điều trị”:

►Bác sĩ phụ khoa giỏi, giàu kinh nghiệm: Đây là yếu tố quan trọng tạo nên niềm tin vững chắc trong lòng bệnh nhân. Đa số bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku có hơn 15 năm năm kinh nghiệm, tự tin đưa ra những chẩn đoán chính xác – điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

Bác sĩ Lê Văn Phán – BS. Chuyên Nam khoa

– Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa – Hệ Ngoại Sản – Đại học Y Thái Bình.

– Tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa cấp I ngoại tại Đại học Y Hà Nội.

– Bác sĩ khoa ngoại chấn thương tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực.

– Bác sĩ khoa Ngoại tổng hợp thuộc bệnh viện đa khoa Nhật Tân.

– Bác sĩ khám chữa bệnh Ngoại khoa tại Phòng khám Đa khoa Tân Bình.

– Bác sĩ Chuyên khoa Cấp I Ngoại tại Phòng khám Đa khoa Đắk Lắk.

Bác sĩ Lê Văn Phán – BS. Chuyên Nam khoa

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thành – BS. Chuyên Nam khoa

– Tốt nghiệp Chuyên khoa 1 Sản phụ khoa tại Đại học Y Dược Huế.

– Bác sĩ Chuyên khoa 1 Sản phụ khoa tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thành -BS. Chuyên Nam khoa

►Thấu hiểu và sẻ chia: Các bác sĩ luôn tạo cho bệnh nhân sự gần gũi, thoải mái, sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bệnh nhân mọi thắc mắc một cách cụ thể, đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt.

Hệ thống tư vấn trực tuyến online luôn có các chuyên gia thay phiên túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp thông tin bệnh lý, phương pháp, chi phí điều trị một cách nhanh chóng, giúp bệnh nhân có quyết định chín chắn và có sự chuẩn bị tốt trước khi đi khám chữa bệnh.

►Áp dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến: Hiện nay các bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku cũng đã áp dụng thành công những kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến như: Phương pháp Oxygen, Dao Leep, DHA, ALA – PDT, tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, công nghệ miễn dịch CRS… hiệu quả lên đến 98,5%, hiệu quả sau khi điều trị, ngăn ngừa tái phát.

Đội ngũ bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku đã và đang cố gắng học hỏi thêm nhiều kỹ thuật Y khoa tiên tiến, ứng dụng công nghệ tinh vi để mang đến cho bệnh nhân hiệu quả điều trị vượt trội, nhanh chóng khôi phục sức khỏe và sự tự tin trong cuộc sống, làm “nền tảng” bảo vệ hôn nhân, hạnh phúc gia đình

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Y TẾ NGHIỆP VỤ VỮNG VÀNG, TẬN TÂM

Hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm khám là đội ngũ kỹ thuật viên, y tá, điều dưỡng có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ giỏi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng họ còn có thái độ làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku liên tục tạo điều kiện để nhân viên y tế phòng khám tham gia các hội thảo, lớp đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ để nâng cao chuyên môn, năng lực. Chính vì vậy, quá trình khám   chữa bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn nhờ có sự giúp sức đắc lực của đội ngũ nhân viên.

Bác sĩ làm hồ sơ bệnh án cho bệnh nhân

Khám chữa bệnh riêng tư theo mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân”

Bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku

Bác sĩ tiến hành thăm khám, siêu âm cho bệnh nhân

Một yếu tố quan trọng nữa tác động trực tiếp đến hiệu quả điều trị đó là sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị Y khoa hiện đại. Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku đầu tư nhiều trang thiết bị, công nghệ mang tính tinh vi, tân tiến để giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác, từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Về vấn đề chi phí khám chữa bệnh, quý bệnh nhân cũng có thể yên tâm bởi Phòng Khám Đa Khoa Tây Nguyên Gia Lai Pleiku được Sở Y Tế cấp phép hoạt động nên mọi chi phí được niêm yết rõ ràng, trước khi điều trị các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể mọi mức phí cũng như hướng điều trị phù hợp, thực hiện thu phí công khai và đóng mộc

Phòng khám làm việc từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ, tết) chị em có thể chủ động thăm khám ngay. Nếu muốn tư vấn cụ thể hơn hoặc đặt hẹn khám trước, hãy Nhấp ngay vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.